Tiến độ The Classia Khang Điền hiện tại đã đến đâu?

Tiến độ The Classia Khang Điền đã được thi công tới đâu? Liệu chủ đầu tư có đảm bảo được tiến độ thời điểm hay không? Đây là những câu hỏi được đông đảo nhà đầu tư cực kỳ quan tâm bất động sản tại khu Đông.

Vậy tiến độ Classia Khang Điền đã đến đâu? Khi nào bàn giao? Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia Nhà Today sẽ cập nhật hình ảnh mới nhất cho quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và giá bán dự án tại: Bán nhà phố The Classia Khang Điền

bán nhà phố the classia khang điền

Tiến độ The Classia Khang Điền đã được thi công tới đâu?

Hiện tại, tiến độ xây dựng của The Classia Thủ Đức đã được chủ đầu tư Khang Điền bàn giao vào tháng 3/2023, các tiện ích nội khu đã đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, dự án đã hoàn thành các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn bờ, sân tennis trên không, phòng tập gym, spa, các cảnh quan xung quanh còn được bổ sung bởi đoạn nguồn nước sông nhỏ, giúp tăng cường khí hậu và sinh khí cho dự án.

Bên cạnh đó, phía trước nhà phố Classia Khang Điền đã hoàn thành cảnh quan với cây xanh cao 1,1m, đường lớn 16m, cồng vào và đường xá sạch sẽ. 

Đặc biệt, vỉa hè được lát đá, các tên đường được đặt theo tên các nhà soạn nhạc quốc tế nổi tiếng như Mozart, Beethoven, tạo ra tính riêng tư và sang trọng cho gia chủ.

bán nhà phố the classia khang điền

Tiến độ Classia Khang Điền bàn giao chất lượng ra sao? 

Chủ đầu tư Khang Điền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản , cùng với đó đã thành công trong nhiều dự án lớn từ Bắc xuống Nam. Nhờ vậy, Khang Điền đã đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Để đảm bảo tiến độ được bàn giao đúng theo kế hoạch, chủ đầu tư Khang Điền đã áp dụng nhiều giải pháp điển hình như tăng cường quản lý dự án, sử dụng công nghệ hiện đại và sử dụng nguồn nhân lực nhà thầu uy tín để đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ.

Ngoài ra, Khang Điền cũng thường xuyên cập nhật thông tin tiến độ mới nhất liên tục hàng tháng & hàng quý cho khách hàng và đảm bảo rằng các khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ về dự án. 

Chính vì thế, có thể nói chủ đầu tư Khang Điền đã có sự chuẩn bị và đảm bảo kỹ lưỡng để tiến độ dự án The Classia Khang Điền được triển khai đúng tiến độ và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Khang Điền đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực bất động sản, chẳng hạn như: 

  • Giải thưởng “Top Developer” và “Best Affordable Condo Development” cho dự án Charmington Iris tại  Vietnam Property Awards 2021
  • Giải thưởng “Top 10 Chủ đầu tư uy tín Việt Nam” do Vietnam Report trao tặng. 
  • Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công Thương tổ chức.

The Classia Khang Điền

Ngoài ra, trong quá trình phát triển các dự án bất động sản, Khang Điền cũng đã được nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ và báo chí đánh giá cao về chất lượng và uy tín, đặc biệt là trong việc thực hiện các cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng. 

Từ các giải thưởng và đánh giá uy tín như vậy, có thể thấy rằng chủ đầu tư Khang Điền đang có sự phát triển và đóng góp tích cực vào lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, và có tiềm năng đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ The Classia Khang Điền mà Nhà Today muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã cảm nhận được chất lượng công trình và không gian sống tại dự án này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/