“TIỀN ĐẺ RA TIỀN” KHI ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ THE MATRIX ONE

Đầu tư vào căn hộ The Matrix One để cho thuê lại là vấn đề đang rất được giới đầu tư quan tâm đến. Khả năng khai thác, sinh lời cao của dự án này mang đến rất lớn. Nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm và giới chuyên gia nhận định về giá trị mà dự án này mang đến không hề nhỏ, tăng trưởng theo thời gian. 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ 

Xu hướng thuê căn hộ để ở hiện nay các thành phố lớn đang ngày một ưa chuộng. Nhu cầu của thị trường cũng đang ngày một nhiều hơn, khách hàng đòi hỏi có nhiều loại hình căn hộ hơn để thỏa mãn nhu cầu thuê của họ. Trong giới đầu tư, chuyên gia nhận định nếu đầu tư vào một căn hộ và cho thuê lại sẽ mang đến nguồn lợi nhuận tương đương với gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Thậm chí, nguồn thu từ cho thuê căn hộ ổn định hàng tháng, không bị mất giá như gửi ở ngân hàng. Những nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức mua căn hộ để cho thuê lại hơn là “giữ tiền” một nơi theo cách truyền thống. 

the matrix one

Thị trường căn hộ cho thuê có tiềm năng phát triển mạnh

Trên thực tế, thị trường căn hộ cho thuê đang hoạt động rất tốt và tăng trưởng ổn định. Với mức giá thuê trung bình hàng năm là 25 USD/m2/tháng và tăng thêm 5% theo hàng năm. 

Phía Tây Hà Nội, nhất là khu vực Mỹ Đình có tỷ suất sinh lời cao nhất Hà Nội. Có giai đoạn, tỷ lệ sinh lời đạt 5,7% cao hơn mức trung bình của thành phố và các khu vực khác. Nhờ có chính sách phát triển của thành phố, hạ tầng phía Tây có nhiều thay đổi, giao thông và cơ sở vật chất đã ngày càng hoàn thiện, văn phòng, trụ sở của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn xây dựng nơi làm việc tại khu vực này. 

Đến thời điểm hiện tại, Mỹ Đình là nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất Hà Nội, các khu văn phòng tại khu vực chiếm 50% của cả thành phố trong quý II năm 2019. Kèm theo đó là điều kiện hạ tầng giao thông hoàn thiện đã thúc đẩy các hoạt động thể thao văn hóa tầm cỡ được tổ chức thường xuyên. 

>>> Xem thêm:  KHÔNG GIAN XANH LƯNG CHỪNG TRỜI Ở THE MATRIX ONE

Chính những điều này đã tác động và thu hút khách hàng ngoại quốc có xu hướng chuyển dịch nơi sống về Mỹ Đình nhiều hơn. Ở đây có rất nhiều cộng đồng người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc sinh sống. Họ là nhóm khách hàng sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để chọn một nơi sống thỏa mãn những tiêu chí cao nhất, tuy nhiên khu vực lại chưa có nhiều dự án đáp ứng được các tiêu chí đó. Những dự án chung cư mở bán cho cư dân nước ngoài chưa vượt quá 30% số lượng sản phẩm dẫn đến nhu cầu thuê cao hơn. Những “thợ săn” bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của khu vực để đầu tư vào căn hộ cho thuê ở đây. 

LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ THE MATRIX ONE LỚN NHƯ THẾ NÀO? 

Nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm đến những dự án đáp ứng những yêu cầu cao như vị trí đắt giá, chất lượng căn hộ đạt chuẩn, an ninh an toàn tốt. The Matrix One là một trong số những dự án hiếm hoi đạt được các yêu cầu đó. Dù giá bán của căn hộ khá cao nhưng với những ưu thế nổi bật, khi đầu tư cho thuê chắc chắn sẽ mang đến một mức siêu lợi nhuận khổng lồ. 

Giá cho thuê căn hộ dành cho khách nước ngoài ở Mỹ Đình hiện tại chiếm giá từ 1500 đến 2000 USB với căn hộ có diện tích giao động từ 100 đến 150m2. Tính tỷ suất lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được có thể lên đến 7 đến 9,2%, cao hơn rất nhiều so với gửi tiền tiết kiệm. 

the matrix one

Đầu tư thông minh với căn hộ The Matrix One

 

The Matrix One Mỹ Đình sở hữu một vị trí đắc địa ngay ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, xung quanh dự án là hàng loạt các khu văn phòng đẳng cấp dành cho người nước ngoài làm việc và sinh sống. Chủ đầu tư của dự án còn mang đến nhiều dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng để khách hàng lựa chọn. Ngoài căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ thông thường thì dự án còn có căn hộ Dual Key kết hợp giữa căn Studio và căn hộ 2 ngủ trên một mặt sàn, tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn của khách hàng và nhà đầu tư. 

Những khách hàng là người Việt như các cặp vợ chồng trẻ, gia đình đa thế hệ, người độc thân hay sinh viên có điều kiện tài chính muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi, giao lưu với cộng đồng cư dân hạng A thì đây là một môi trường đáng để trải nghiệm. 

Giá trị tăng trưởng của The Matrix One mang đến sẽ còn tăng trưởng mạnh theo thời gian, cho nhà đầu tư. Có thể nói đây chính là hình thức đầu tư “tiền đẻ ra tiền” đáng để bạn cân nhắc. 

Là một nhà đầu tư khôn ngoan bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia vào thương vụ đắt giá, hấp dẫn như thế này. Những sản phẩm của The Matrix One đáng để bạn xuống tiền ngay. 

Leave a Reply