THIẾU HỤT NGUỒN CUNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP, THE MATRIX ONE NGÀY CÀNG ĐẮT KHÁCH

Hiệu ứng từ dự án The Matrix One đang nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường với mức phổ biến rộng rãi. Với tình hình thiếu hụt nguồn cung những dự án cao cấp thì sản phẩm của MIK Group càng trở nên hot hơn bao giờ hết. 

NHU CẦU NHÀ Ở CAO CẤP TẠI KHU VỰC NAM TỪ LIÊM HIỆN NAY 

Tốc độ phát triển kinh tế của Hà Nội đã giúp đời sống cư dân có sự thay đổi theo hướng tích cực. Nhu cầu nhà ở của cư dân cũng từ đó có sự thay đổi, những dự án căn hộ cao cấp giờ đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường nhất là khu vực Nam Từ Liêm. 

the matrix one

Bất động sản Tây Hà Nội thiếu hụt nguồn cung sản phẩm cao cấp

Là một khu vực nằm trong quy hoạch phát triển trung tâm mới của thành phố, Nam Từ Liêm có đủ điện kiện sống lý tưởng mà mọi tầng lớp cư dân cần. Không chỉ có người Việt mà nơi đây còn là điểm dừng chân của nhiều cư dân quốc tế đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nhu cầu về nhà ở cao cấp của khu vực này cũng cao hơn nhưng trên thực tế nguồn cung lại rất khan hiếm. Những dự án có quy hoạch đẹp, cao cấp như dự án The Matrix One càng nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường hơn bao giờ hết. 

Sở dĩ thị trường bất động sản khu vực phía Tây phát triển mạnh là do có nhiều yếu tố như sau: 

>>> Xem thêm: CHIẾN LƯỢC THU HÚT KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE? 

Thứ nhất, hạ tầng giao thông khu vực phía Tây phát triển mạnh mẽ, thành phố có nhiều chính sách để phát triển mạng lưới giao thông khu vực để kích thích cho bất động sản phát triển. Những tuyến đường quan trọng của thành phố gần như đều hội tụ tại khu vực này. Đặc biệt là tuyến đường Metro đã góp phần tạo nên hiệu ứng cho thị trường. 

Thứ hai, khu vực Nam Từ Liêm là nơi làm việc của nhiều cơ quan bộ ngành của thành phố, là nơi làm việc của các công ty, tập đoàn nước ngoài ở Hà Nội. Họ là nhóm khách hàng có điều kiện về mặt tài chính, có địa vị nên nhu cầu nhà ở cao cấp rất lớn. Nguồn cung lại thiếu vì thế khi có những dự án như The Matrix One xuất hiện khách hàng đặc biệt quan tâm hơn bao giờ hết. 

Không chỉ vậy, đây còn là nơi hội tụ những yếu tố về giải trí, văn hóa lớn, là nơi sinh sống của quần thể cư dân nước ngoài. Chính vì vậy càng cần có nhiều dự án cao cấp được phát triển để phục vụ nhu cầu nhà ở của nhóm khách hàng này. 

NHỮNG ĐIỂM NHẤN ĐÁNG GIÁ CỦA DỰ ÁN THE MATRIX ONE 

Nếu chỉ nói The Matrix One là một dự án cao cấp đáng để mua thì chắc chắn sẽ không đủ sức thuyết phục khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi hãy đi qua những điểm nhấn đắt giá của siêu dự án này nhé. 

the matrix one

Những điểm nhấn giúp dự án The Matrix One tỏa sáng

VỊ TRÍ THE MATRIX ONE XÂY DỰNG 

Khi nhắc đến một dự án bất động sản chắc hẳn điều đầu tiên mà thị trường muốn biết nhất đó chính là vị trí. Với tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư The Matrix One, MIK Group đã lựa chọn một vị trí đẹp để triển khai xây dựng dự án. 

Tọa lạc ngay ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì cư dân sẽ có sự thuận tiện trong việc kết nối vùng nhờ hai tuyến đường lớn. Mạng lưới giao thông của khu vực này nằm trong những nơi đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn mở rộng cao cấp hơn. Kế bên dự án còn là đường đua công thức 1 chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị lên cao.

THIẾT KẾ THE MATRIX ONE ĐẸP MẮT 

Vẻ đẹp của căn hộ The Matrix One sẽ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi sự diễm lệ, xa hoa. Mỗi chi tiết thiết kế đều mang đến tính nghệ thuật đẳng cấp, hướng đến sự sang trọng, thanh lịch, sự hoàn hảo nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại. 

MIK Group mong muốn khi nhắc đến biểu tượng của Hà Nội mọi người sẽ nghĩ ngay đến The Matrix One – biểu tượng của sự thành công, đẳng cấp, vượt trên mọi chuẩn mực và giới hạn. 

TIỆN ÍCH SỐNG ĐA DẠNG 

Sống tại một chung cư cao cấp, thiết kế đẹp chắc chắn phải có chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Chung cư The Matrix One có hơn 39 tiện ích cao cấp các loại để bạn trải nghiệm từ nhu cầu thư giãn, vui chơi đến ẩm thực, thể thao. Từ cư dân nhí đến cư dân cao tuổi đều có những tiện ích riêng để mọi người trải nghiệm thực tế.

ĐẦU TƯ AN TOÀN THÔNG MINH VỀ DÀI 

Mua nhà tại The Matrix One bạn không chỉ có một nơi an cư hoàn hảo mà còn nắm trong tay cơ hội để phát triển lâu dài. Khu vực Nam Từ Liêm chính là “con rồng đang ngủ” chờ thời cơ đến để bay lên trời cao. Mọi điều kiện để phát triển gần như hoàn hảo, chỉ trong vài năm tới chắc chắn đây sẽ là điểm đầu tư sáng, là nơi an cư của tầng lớp cư dân thượng lưu. Những căn hộ tại siêu dự án này vừa có thể dùng để an cư vừa có thể đầu tư cho thuê lại, dù ở hình thức nào chắc chắn đều mang đến giá trị lớn. 

Số lượng căn hộ tại The Matrix One có hạn nhưng nguồn cầu lại lớn. Nếu không nhanh tay sở hữu bạn sẽ mất đi một cơ hội đáng giá không phải khi nào cũng có.

Leave a Reply