Tiến độ ổn định của Libera Nha Trang

Libera Nha Trang tiến độ hiện đang là một trong những vấn đề được các khách hàng và chủ đầu tư quan tâm nhất, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay. Với chủ đầu tư uy tín cùng đội ngũ thi công chất lượng, dự án này đầy tiềm năng sẽ trở thành cơn sốt sau khi hoàn thành và mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Tiến độ dự án Libera Nha Trang vào tháng 4 năm 2024

Cho tới tháng 4 năm 2024, Phân khu Libera Hotel của dự án đã được hoàn thiện 100% phần thô và hệ thống cơ điện MEP. Quá trình thi công đã đạt được 60% tiến độ, hoàn thiện được nội thất các tầng từ tầng 1 đến 15. Hệ thống thang máy, điện nước , hệ thống an ninh và các hạng mục phụ trợ khác đang được lắp đặt và dự kiến, phân khu này sẽ được bàn giao vào quý 4/2024.

Phân khu Libera Apartment hoàn thiện được 80% phần thô và hệ thống cơ điện MEP. Quá trình thi công đã hoàn thiện nội thất các tầng từ 1 đến 10, đạt 40% tiến độ và hoàn thiện được các hạng mục mặt ngoài như sơn, cửa, kính. Dự kiến phân khu này sẽ được  bàn giao vào quý 1/2025.

Phân khu Libera Shophouse đã hoàn thiện 95% phần thô và hệ thống cơ điện MEP. Hiện đã thi công hoàn thiện mặt ngoài và đang triển khai thi công nội thất, đạt 30% tiến độ. Hệ thống cửa cuốn, hệ thống điện nước, hệ thống PCCC đang được lắp đặt và dự kiến bàn giao vào quý 2/2025.

Nhìn chung, có thể thấy tiến độ thi công các phân khu của dự án Libera Nha Trang đang diễn ra khá khẩn trương và đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Các hạng mục công trình được thi công bài bản, đảm bảo chất lượng cao. Chủ đầu tư KDI Holdings luôn đẩy mạnh tiến độ thi công để đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng.

Tiến độ được đảm bảo của Libera Nha Trang 

Tiến độ của Libera Nha Trang được nhận xét là vô cùng ổn định và có tính đảm bảo cao bởi sự uy tín và năng lực của chủ đầu tư. Chủ đầu tư KDI Holdings là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo tiến độ của dự án được bàn giao đúng như cam kết. Tập đoàn KDI Holdings là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Sự uy tín của chủ đầu tư này được khẳng định qua những dự án bất động sản nổi bật thành công vang dội như: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Khu đô thị Vinhomes Golden River, …

 Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có khả năng quản lý dự án một cách bài bản, KDI Holdings luôn đảm bảo tiến độ thi công các dự án đúng tiến độ và chất lượng cao.

Mặt khác, KDI Holdings còn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ để đảm bảo cho việc triển khai dự án Libera Nha Trang. Hiện tại, chủ đầu tư đã giải ngân hơn 70% vốn cho dự án, đây là minh chứng cho sự cam kết và quyết tâm hoàn thành dự án đúng hạn của KDI Holdings.

Ngoài ra, việc áp dụng các công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Libera Nha Trang. Chủ đầu tư đã sử dụng các hệ thống thi công tự động hóa, các loại vật liệu xây dựng cao cấp và có độ bền cao, đảm bảo chất lượng thi công và rút ngắn thời gian thi công.

Đặc biệt, KDI Holdings luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công. Các biện pháp an toàn lao động được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người lao động. Nhờ vậy, tiến độ thi công dự án luôn được duy trì ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan.

Với tiến độ ổn định như hiện tại và sự uy tín cũng như cam đoan của chủ đầu tư, tin rằng dự án Libera Nha Trang sẽ trở thành dự án vô cùng xứng tầm với những cư dân mong muốn sống lối sống biển, hòa mình với thiên nhiên và tìm tới những giá trị đích thực của cuộc sống.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Libera Nha Trang:

Vị trí dự án: Đại lộ Phạm Văn Đồng, khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline Phòng kinh doanh: 0906543452

Website: https://liberanhatrangcity.com/