Tiến độ Soho The Global City đã đến đâu?

Tiến độ Soho The Global City hiện đã đến đâu? Khi nào hoàn thiện? Là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vào thời điểm hiện tại.

Nhằm giúp hiểu rõ hơn về tiến độ Soho Global City, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Soho The Global City

Tiến độ Soho The Global City hiện tại ra sao?

Tiến độ Soho The Global City hiện tại đang diễn ra vô cùng nhanh chóng khi mà cả phân khu đã thành hình. Công nhân và máy móc hoạt động ngày đêm, theo trao đổi với công nhân tại công trường thì hiện nay ngày có 3 ca để hoàn thành vượt tiến độ được giao.

Vào tháng 9 – 2022, chủ đầu tư đã làm lễ cất nóc những dãy nhà thương mại đầu tiên đánh dấu cho cột mốc vượt tiến độ đề ra. 11 – 2022, toàn bộ các dãy sản phẩm đã qua giai đoạn làm móng đều đang tiến đến xây dựng phần thô, những căn nhà nối tiếp nhau cất nóc cho thấy tiềm lực kinh tế chủ đầu tư.

Chủ đầu tư cũng đang tiến hành làm cảnh quan, đường xá, trồng cây trong phân khu để khi xây dựng xong, Soho The Global City có thể bàn giao đến tay khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Bên cạnh đó, khu nhà mẫu Sales Gallery sang trọng bậc nhất khu vực cũng đang trong quá trình làm nội thất, quảng trường nhạc nước đã hoàn thành một phần để có thể phục vụ khách tham quan cũng như người dân khu vực.

Chúng tôi đánh giá tiến độ Soho Global City là vượt ngoài những gì chúng tôi mong đợi, khi mà tiến độ nhanh chóng, tiện ích nhà mẫu đang sẵn sàng đi vào hoạt động. Quý khách mua gần như là món đầu tư không có bất kỳ rủi ro nào cả.

Hiện phân khu đang triển khai dòng nhà phố, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, đánh giá chi tiết tại: Nhà phố The Global City

Tiến độ Global City liệu có được đảm bảo?

Được triển khai bởi tập đoàn Masterise Homes – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với tầm nhìn chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế đến người Việt. 

Vì thế có thể khẳng định Masterise Homes vô cùng uy tín và có năng lực bảo đảm tiến độ Soho The Global City.

Một số dự án đã phát triển như Masteri An Phú, Masteri An Phú, Millennium không những làm khách hàng hài lòng, mà những dự án này đang trở thành biểu tượng cho sự giàu sang, thành công và có địa vị trong xã hội cho những chủ nhân nơi đây. 

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật như:

  • Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại tp.Hồ Chí Minh
  • Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp
  • Giải Dự án Căn hộ Cao cấp Xuất sắc nhất tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Soho The Global City, đội ngũ Nhà Today hy vọng mang đến những thông tin nhanh và chính xác nhất trong quá trình đầu tư của quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/