Thông tin về nhà thầu và đơn vị bảo trợ tài chính của The Matrix One

Để tăng thêm niềm tin cho khách hàng về dự án The Matrix One, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ đề cập thông tin về nhà thầu dự án và đơn vị bảo trợ tài chính. Đây là hai hạng mục đặc biệt được quan tâm đến bởi sức ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của thị trường không hề nhỏ.

the matrix one

Thông tin về nhà thầu và ngân hàng bảo trợ dự án The Matrix One 

Nhà thầu xây dựng của The Matrix One là ai? 

Một dự án có đảm bảo hay không một phần phụ thuộc vào chủ đầu tư phần còn lại phụ thuộc vào nhà thầu xây dựng. Đơn vị đứng ra trực tiếp xây dựng dự án là người quyết định chất lượng dự án và tiến độ bàn giao. 

Dự án The Matrix One được đầu tư hàng nghìn tỷ với mục tiêu hình thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Khi lựa chọn đơn vị hợp tác nhất là phía thi công xây dựng cần phải thận trọng hơn bao giờ hết bởi nếu “sai một ly đi một dặm”. 

Coteccons là đơn vị đứng ra xây dựng dự án của MIK Group lần này. Chỉ mới nghe qua cái tên thôi cũng đủ thấy được sự đẳng cấp, ấn tượng mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân Hà Nội. Dưới sự điều hành của tập đoàn này khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dự án cũng như tiến độ bàn giao. 

Nhà thầu xây dựng dự án chung cư The Matrix One – Coteccons là một trong những đơn vị xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động, nhà thầu đã là nên hàng triệu công trình khác nhau. Vốn điều lệ của công ty hiện nay là 8000 tỷ đồng. 

>>> Xem thêm:  TRẢ LỜI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỸ ĐÌNH

the matrix one

Coteccons là nhà thầu xây dựng của dự án

Về lĩnh vực hoạt động, nhà thầu The Matrix One hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng hạ tầng, tư vấn tài chính, kinh doanh môi giới bất động sản, lắp đặt hệ thống xây dựng và cơ điện lạnh,…

Trong thời gian hoạt động, Coteccons đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật như: 

  • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam. 
  • Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng. 
  • Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,… 

Ngoài ra, tập đoàn còn triển khai nhiều dự án tiêu biểu của Việt Nam như: Tây Hồ View, Vinhomes Metropolis, The Landmark 81, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast,… 

Dự án The Matrix One do Coteccons là chủ thầu xây dựng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Đội ngũ nhân công làm việc đều đặn 3 ca mỗi ngày dưới sự giám sát chặt chẽ. Toàn bộ máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc xây dựng được vận chuyển đến công trường để hỗ trợ cho việc thi công. 

Dự kiến dự án này sẽ bàn giao vào cuối năm 2021 đảm bảo về tiêu chuẩn cho MIK Group. Sự uy tín, sức mạnh và tiềm năng của Coteccons bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao. 

Ai là đơn vị bảo trợ tài chính của dự án? 

Nhiều khách hàng cần thông tin về đơn vị bảo trợ tài chính của The Matrix One để có thể yên tâm đặt mua sản phẩm tại đây. Mức độ uy tín của đơn vị cho vay vốn mua hàng càng cao thì càng mang đến nhiều quyền lợi cho người mua. 

Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều có sự bảo trợ tài chính từ một ngân hàng. Dự án chung cư The Matrix One của MIK Group sẽ do ngân hàng VPBank đứng ra bảo trợ tài chính cho quyền vay vốn mua nhà. 

Theo thông tin chính xác từ phía chủ đầu tư cung cấp, mỗi khách hàng sẽ được vay vốn tối đa 70% giá trị của căn hộ đó. 

Khách hàng có quyền tùy chọn về hình thức thanh toán theo điều kiện tài chính của mình. Có hai hình thức thanh toán để bạn lựa chọn đó là: 

Thanh toán sớm

Khi thanh toán sớm, khách hàng phải thanh toán cho chủ đầu tư  từ 70% đến 95% giá trị căn hộ, 5% còn lại sẽ thanh toán khi có thông báo nhận bàn giao nhà. Nếu thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chọn một trong hai gói quà tặng hấp dẫn đó là: 

  • Chiết khấu từ 5.5% đến 9% tùy theo giá trị thanh toán mà khách hàng lựa chọn. 
  • Hỗ trợ lãi suất 0% khi ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian 18 tháng. 
the matrix one

VPBank bảo trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại The Matrix One

Thanh toán thường 

Hình thức thanh toán toán sẽ áp dụng theo tiến độ The Matrix One Mỹ Đình. Khách hàng chọn thanh toán thường sẽ được chiết khấu ngay 1% vào giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì dự án. Kèm theo đó là quà tặng miễn phí 3 năm sử dụng dịch vụ của chung cư The Matrix One và 1 chiếc Iphone 11 Pro Max 64Gb. 

Tiến độ thanh toán dự án sẽ chia thành 7 đợt nhỏ theo tiến độ xây dựng. Hiện tại dự án đã đạt tiến độ thi công đến tầng 26 và đang theo kịp tiến độ dự kiến của chủ đầu tư. 

Khi vay vốn mua nhà, VPBank sẽ kéo dài thời gian trả nợ đến 25 năm. Lãi suất sau thời gian hỗ trợ sẽ được tính theo thị trường. Chỉ với 1,2 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ hạng sang có đầy đủ tiện nghi nằm trong vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Nam Từ Liêm. 

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin quan trọng về hai đơn vị hợp tác uy tín của MIK Group trong dự án The Matrix One lần này. Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề nào hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply