TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Dự án chung cư The Matrix One nằm tại giao lộ Mễ Trì – Lê Quang Đạo với mặt bằng đẹp và sáng giá ngay cạnh Bộ Ngoại giao. Sở hữu không gian hiện đại hạng A cao cấp, các căn hộ tại khu đô thị có giá thành không hề thấp và nếu quý khách hàng quan tâm làm sao để sở hữu cho mình một mái ấm hạnh phúc tại đây thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay bài viết bên dưới nhé. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

tien do thanh toan chung cu the matrix one

Tiến độ thanh toán thông thường tại dự án chung cư The Matrix One 

Với khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản quan tâm thì chung cư The Matrix One được đánh giá là phân khúc hạng sang đạt chuẩn thượng lưu. Vậy làm sao để sở hữu một căn hộ sáng giá tại đây? Chủ đầu tư công trình đã đưa ra hai chế độ với tiến độ thanh toán thông thường và thanh toán sớm cho cư dân lựa chọn. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG

Với chính sách bán hàng dành cho tiến độ thanh toán tiêu chuẩn gồm có 08 đợt tất cả. Và để giúp khách hàng tăng cơ hội sở hữu nhà riêng, từng giai đoạn được chia  cụ thể như sau: 

 • Đợt 1: thanh toán 20% giá trị căn hộ (bao gồm VAT tương ứng) theo HĐMB và 5% gia bán căn hộ theo thỏa thuận về thanh toán đối với vay vốn ngân hàng. Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ thanh toán 25% giá bán căn hộ theo HĐMB và 5% giá bán căn hộ theo thỏa thuận về thanh toán. 
 • Đợt 2: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng)
 • Đợt 3: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 4: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 5: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 6: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 7: với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng thanh toán 20% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) cùng 5% giá bán căn hộ và VAT tương ứng. Đối với khách hàng có vốn tự chủ thanh toán 20% giá bán căn hộ kèm VAT tương ứng. 
 • Đợt 8: thanh toán 5% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) khấu trừ từ khoản tiền theo thỏa thuận về thanh toán nêu trên. 

>>> Xem thêm bài viết: Ưu đãi tháng 03/2021 từ chủ đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SỚM Ở CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

tien do thanh toan

Tiến độ thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại dự án The Matrix One 

Trong loại hình thanh toán sớm này, chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One chia ra làm 2 loại, thanh toán sớm 70% và 95% giá trị căn hộ. 

Tiến độ thanh toán sớm 70%, khách hàng được hưởng 3 giai đoạn thanh toán với số tiền đặt cọc là 100,000 triệu đồng/căn. Cụ thể như sau: 

 • Đợt 1: thanh toán 25% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán đủ tiền đặt cọc
 • Đợt 2: thanh toán 50% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 3: thanh toán 25% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày có thông báo bàn giao căn hộ.

Tiến độ thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được chia ra làm 4 đợt: 

 • Đợt 1: thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán đủ tiền đặt cọc
 • Đợt 2:  thanh toán 70% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 3: thanh toán 15% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 4: thanh toán 5% giá bán căn hộ tại thời điểm bàn giao căn hộ. 

NHỮNG ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

Nhằm tạo nhiều kiện thuận lợi cho cơ hội sở hữu nhà riêng của khách hàng, chủ đầu tư MIK Group đã hỗ trợ và đưa ra các chính sách cũng như ưu đãi dành tặng khách hàng của mình. Với những khách hàng còn hạn chế về tài chính, ngân hàng đối tác của dự án đã đưa ra mức lãi suất hấp dẫn là 0% trong vòng 24 tháng, hỗ trợ vay vốn cực lớn. 

Không chỉ vậy, phí dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà cũng được miễn phí trong vòng 03 năm kể từ khi dọn vào ở chính thức. Phí này chưa bao gồm chi phí liên quan dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như: phí trông xe, tiền sử dụng điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cap,… kể từ thời điểm CĐT thông báo. Từ năm thứ 4 trở đi khách hàng sẽ phải tự chi trả phí dịch vụ. 

Hiện nay, với các khách hàng đầu tiên mua căn 2PN 03,04 thfi MIK Group sẽ dành tặng gói sức khỏe Home Care trị giá 100,000,000 VNĐ và nhiều phần quà có giá trị khác. Hãy liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để nhận những thông tin chi tiết về giá bán cũng như chính sách bán hàng cụ thể của dự án. 

Cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang ở dự án chung cư The Matrix One đang đón chờ khách hàng đến khám phá. Thủ tục dễ dàng, minh bạch và nhanh gọn cùng những ưu đãi trực tiếp từ CĐT hứa hẹn tạo thuận lợi tối đa cho cư dân mua nhà ở khu đô thị đắt đỏ bậc nhất Quận Nam Từ Liêm. 

Leave a Reply