ƯU ĐÃI THÁNG 03/2021 TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Dự án siêu phẩm The Matrix One Mễ Trì hiện nay được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng trong tháng 3 này. Cư dân tương lai của khu đô thị quan tâm tới các căn hộ hạng A ở dự án liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. 

NHẬN NHÀ NGAY CHỈ VỚI THANH TOÁN TRƯỚC 10% CĂN HỘ DỰ ÁN

the matrix one me tri

Nhận nhà ngay chỉ với thanh toán trước 10% giá trị căn hộ

Khách hàng quan tâm tới dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì có cơ hội sở hữu căn hộ với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Chủ đầu tư MIK Group đem đến nhiều ưu đãi giúp cư dân chủ động trong vấn đề tài chính và tăng cơ hội mua một trong những siêu phẩm bậc nhất phía Tây. Nơi đang trở thành trung tâm kinh tế và khu vực phát triển tiềm năng bất động sản ở ngoại thành. 

Khách hàng khi thanh toán 10% giá trị căn hộ có thể ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Việc này đồng nghĩa với những đối tượng khách hàng khi chưa chuẩn bị được đủ số vốn vẫn có thể sở hữu căn hộ đắt đỏ tại đây. Việc ký kết hợp đồng mua bán giúp cư dân tự tin lấy tấm vé trở thành cư dân trong cộng đồng tinh hoa The Matrix One Mễ Trì. Chỉ với 1/10 giá trị căn hộ phải bỏ ra ban đầu, khách hàng nhận lấy ngay cho mình hợp đồng mua bán chính thức với MIK Group.

Cơ hội hấp dẫn này được chủ đầu tư dành tặng mọi khách hàng của dự án. Căn hộ với mức giá bán khởi điểm là 45 triệu đồng/m2 diện tích cho tổ hợp sống sang và chất lượng. Con số này phần nào nói lên được sự đầu tư, sự đắt giá cho khu nhà ở hạng A xứng tầm đẳng cấp quốc tế. 

>>> Xem thêm: Yếu tố quốc tế trong dự án The Matrix One Mễ Trì

DỰ ÁN  THE MATRIX ONE MỄ TRÌ CHO KHÁCH HÀNG VAY VỐN LÊN TỚI 70%

the matrix one me tri

Dự án The Matrix One Mễ Trì hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% GTHĐ

Với những khách hàng lựa chọn căn hộ tại dự án The Matrix One Mễ Trì có cơ hội vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTHĐ mua bán. Đây là con số khá lớn mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân tương lai của mình. Sự thiếu linh hoạt và chủ động trong vấn đề tài chính cũng sẽ được hạn chế và khắc phục. 

MIK Group luôn luôn đem đến những điều tuyệt vời nhất và tốt nhất. Những ngân hàng mà dự án hợp tác đều là tổ chức tín dụng uy tín. Cơ hội nắm trong tay hợp đồng mua bán với số tiền được vay lên tới 70%. Đây là một trong những ưu đãi ở chính sách bán hàng mà chủ đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì đang thực hiện để tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho cư dân của mình. 

Ngoài không gian yên bình, hiện đại, các căn hộ tại khu đô thị còn là một tổ hợp sống hoàn hảo. Với tầm view sáng giá ra cung đường đua F1, với công viên trung tâm 14ha và với các công trình nhà nước xung quanh dự án. Sự hiện đại và tiện nghi trong từng căn phòng cho đến chất lượng nội thất đạt chuẩn 5*. Hệ thống an ninh cùng cảnh báo sự cố được trang bị đầy đủ cho những tình huống xấu xảy ra ở khu đô thị. Mọi công tác chuẩn bị đều được giám sát chu toàn.

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ HỖ TRỢ MỨC LÃI SUẤT 0%

the matrix one me tri

Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất hấp dẫn 0%

Để tăng cơ hội sở hữu nhà ở cho khách hàng quan tâm tới dự án The Matrix One Mễ Trì, MIK Group tiếp tục cho ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0%. Với mức lãi suất hấp dẫn như vậy, cư dân tương lai của khu đô thị có thể trực tiếp vay vốn ngân hàng mà không cần lo lắng về mức lãi phải trả. Tuy nhiên, mức LS hỗ trợ này chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định.

Với những chính sách bán hàng linh hoạt vừa rồi và cả những ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư hy vọng khách hàng dễ dàng sở hữu cho gia đình 1 căn hộ The Matrix One Mễ Trì sáng giá. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chính sách bán hàng hay những thông tin thiết yếu về dự án hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Khu đô thị The Matrix One Mễ Trì mang đến những căn hộ sáng giá bậc nhất Hà Nội, nơi tổ hợp của không gian 4.0 đẳng cấp với thiết bị nội thất hiện đại. Chế độ quản lý và giám sát tòa nhà được thực hiện nghiêm ngặt, dịch vụ được phục vụ tận tâm cùng hạ tầng cơ sở bền vững. Khu đô thị hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho giới nhà giàu và vun đắp chất sống thượng lưu. 

Lựa chọn căn hộ The Matrix One Mễ Trì, khách hàng tăng cơ hội sở hữu nhà riêng chỉ với 10% thanh toán trước. Bên cạnh đó là hưởng mức lãi suất 0% và hỗ trợ vay vốn 70% giá trị HĐ. Hãy đưa ra quyết định và sở hữu cho gia đình căn hộ ăn ý cùng những ưu đãi “khủng” từ nhà đầu tư. 

Leave a Reply