YÊN TÂM MUA CHUNG CƯ THE MATRIX ONE VỚI PHÁP LÝ AN TOÀN 

Chung cư The Matrix One không chỉ để lại ấn tượng với thị trường về quy mô, mức độ uy tín của chủ dự án, vị trí hay thiết kế mà còn đảm bảo về mặt pháp lý – một vấn đề rất được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Nếu mua một căn hộ có pháp lý rõ ràng, minh bạch chắc chắn khách hàng có thể yên tâm hơn. 

MIK GROUP ĐẢM BẢO VỀ MẶT PHÁP LÝ CHO DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE 

Nhắc đến chung cư The Matrix One có rất nhiều mỹ từ dùng để miêu tả về dự án này như: Siêu phẩm bất động sản, biểu tượng mới của Thủ đô, không gian sống đẳng cấp bậc nhất hay vượt lên mọi giới hạn,… Sở hữu một căn hộ The Matrix One bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì kể cả pháp lý. 

chung cu the matrix one

Pháp lý minh bạch của dự án chung cư The Matrix One

Chủ đầu tư của chung cư The Matrix One là một tập đoàn uy tín đứng trong Top đầu của Việt Nam. Trước khi triển khai xây dựng dự án, MIK Group đã hoàn thiện vấn đề về mặt pháp lý theo đúng quy định của nhà nước. Chính vì vậy, tiến độ The Matrix One luôn được thi công đúng hạn, không chậm trễ, đến thời điểm hiện tại dự án đã được triển khai đến tầng thứ 35. 

Ngoài phần khung của tòa nhà thì hạ tầng dự án, cây xanh và công viên cũng đã và đang trong giai đoạn thực hiện để kịp bàn giao vào quý IV năm 2021. Theo thông tin phía chủ dự án cho biết, pháp lý của dự án “trong sạch” không có sự tranh chấp hay thế chấp đất. Khi mua nhà, thanh toán xong theo đúng tiến độ khách hàng sẽ được cung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư The Matrix One. 

>>> Xem thêm:  TIỆN ÍCH NGHÌN TỶ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ THE MATRIX ONE 

Là một chủ đầu tư có điều kiện tài chính vững mạnh, uy tín và đã mang đến nhiều dòng sản phẩm ấn tượng trên thị trường những ai đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây có thể yên tâm tuyệt đối. 

Mật động quy hoạch của dự án chung cư The Matrix One tương đối thấp, không gian xanh rộng lớn để cư dân được sống hòa mình cùng với thiên nhiên. Loại hình căn hộ của dự án đa dạng từ căn 2 ngủ, căn 3 ngủ đến căn Dual Key để khách hàng dễ dàng tìm được một không gian sống phù hợp với nhu cầu của mình. 

BẢNG GIÁ HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE 

Tiêu chuẩn chung cư The Matrix One vượt trên mọi chuẩn mực và giới hạn mà mọi người nghĩ bấy lâu nay. Không chỉ vậy, khi nhắc đến dự án người ta sẽ biết đến một biểu tượng mới của Hà Nội, đẳng cấp khiến bạn bè quốc tế phải ngưỡng mộ. 

Quỹ đất tại Hà Nội ngày càng hạn hẹp, các dự án nhà ở đua nhau “mọc lên” để đáp ứng nguồn cầu của thị trường. MIK Group xây dựng chung cư Matrix One đáp ứng một lượng lớn căn hộ cao cấp với mọi chuẩn mực cao cấp đang thiếu ở khu vực Nam Từ Liêm vừa tạo điều kiện lý tưởng về một nơi sống cho tầng lớp cư dân thượng lưu. 

Bảng giá khởi điểm của chung cư The Matrix One công bố là 48 triệu/m2 đã được bao gồm VAT. Theo ý kiến các chuyên gia đã nhận định, mức giá mà chủ đầu tư công bố rất hợp lý, “khá mềm” so với các dự án cùng khu vực và điều kiện lý tưởng mà dự án có được. 

Chung cư The Matrix One sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng, một phong cách sống hạng A hoàn hảo trong mỗi trải nghiệm. Mua nhà tại dự án và trở thành cư dân của The Matrix One bạn sẽ được thừa hưởng những đặc quyền chỉ có công dân hạng A với có được đó là: 

  • Sở hữu công trình kiến trúc mang tính biểu tượng. 
  • Sống trong một dự án có quy hoạch hoàn hảo. 
  • Sở hữu một vị trí độc tôn chỉ duy nhất The Matrix One có thể mang đến. 
  • Trải nghiệm 6 bộ giá trị cốt lõi hạng A độc nhất vô nhị. 
chung cu the matrix one

Trở thành cư dân hạng A tại chung cư The Matrix One

6 giá trị cốt lõi hạng A mà chúng tôi đang đề cập đến cho khách hàng đó là: 

  • Trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền của công dân hạng A quốc tế. 
  • Sở hữu vị trí độc tôn với hướng nhìn vào tâm điểm giao lộ quan trọng của thủ đô, tầm nhìn hạng A đối diện đường đua công thức 1. 
  • Tận hưởng một không gian sống panorama không giới hạn. 
  • Cùng trải nghiệm những tiện ích đa chiều hạng A. 
  • Sống bên cạnh công viên sinh thái thể thao trước cửa chỉ với một bước chân là đến. 
  • Cùng xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp quy chuẩn quốc tế như khách sạn 5 sao, trường học tiêu chuẩn quốc tế ngay bên trong tòa nhà,…

45 căn hộ chung cư The Matrix One đầu tiên cho khách hàng đặt mua sẽ được hỗ trợ vay vốn mua nhà giá trị 65% với thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 36 tháng. Khi khách hàng trả nợ trước hạn sẽ được miễn phí chi phí trả nợ trước hạn và được ân hạn nợ gốc. 

Pháp lý, bảng giá, vị trí, tiện ích hay đặc quyền cư dân dự án chung cư The Matrix One đều có. Những lo lắng của bạn khi mua nhà nay đều đã được giải quyết nhờ vào sản phẩm này. 

Leave a Reply