Lý do giới đầu tư rót vốn vào dự án chung cư The Matrix One

Chung Cư The Matrix One có sức hấp dẫn đặc biệt với giới đầu tư. Nhận định của các chuyên gia về tiềm năng phát triển của dự án rất tốt. Giá trị tăng trưởng trung bình mỗi năm của dự án trên 9%. Lý do nào để các nhà đầu tư rót tiền vào siêu dự án này? 

chung cu the matrix one

Lý do nhà đầu tư rót vốn vào dự án The Matrix One 

Sản phẩm của dự án chung cư The Matrix One sử dụng linh hoạt

Dự án chung cư The Matrix One sẽ cung cấp các loại hình sản phẩm:

 • Căn hộ chung cư cao cấp
 • Shophouse

Sản phẩm căn hộ chung cư sẽ chia thành 3 dòng sản phẩm nhỏ là: Căn hộ Dual Key, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe được đưa ra.

Tùy theo mục đích của nhà đầu tư, sản phẩm dự án sẽ đáp ứng yêu cầu sử dụng đó. Nhà đầu tư có thể dùng căn hộ để cho thuê lại kiếm thêm một khoản chi phí. Hoặc có thể dùng làm nơi an cư, sinh sống cùng các thành viên trong gia đình.

Nam Từ Liêm là một khu vực phát triển, có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của khu vực này rất cao, chính vì thế có rất nhiều khách sạn 5 sao được xây dựng. Tận dụng nhu cầu này, nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ để tạo thêm một phần thu nhập.

Với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có thể cho khách hàng là gia đình thuê hoặc làm homestay. Căn hộ Dual Key có hai không gian nhỏ là căn hộ 1 ngủ và căn hộ 2 ngủ. Nhà đầu tư có thể tác biệt thành hai không gian khác nhau cho khách hàng độc thân thuê một bên, còn một bên để ở.

>>> Xem thêm bài viết: Phân tích căn hộ Dual Key của dự án chung cư The Matrix One

Căn hộ The Matrix One bàn giao full nội thất

Khi khách hàng nhận nhà, chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm với đầy đủ nội thất. Trang bị nội thất của căn hộ của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng nội thất 5 sao không hề thua kém khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

noi that the matrix one

Căn hộ đầy đủ nội thất của Matrix One 

Sống trong căn hộ chung cư The Matrix One bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu. Bước chân ra ngoài căn hộ, bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích cao cấp. Nhu cầu giải trí, mua sắm, vui chơi của cư dân đều sẽ được đáp ứng.

Pháp lý minh bạch của The Matrix One

Tính minh bạch về pháp lý của dự án chung cư The Matrix One đã được bảo đảm. Chủ đầu tư MIK Group luôn nằm trong top đầu những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Tập đoàn chưa bao giờ dính “phốt” về thuế hay bàn giao công trình kém chất lượng.

Trước khi khởi công xây dựng dự án, MIK Group đã hoàn thiện về mặt pháp lý yêu cầu. Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép quy hoạch dự án, giấy phép xây dựng dự án và những giấy tờ khác cần phê duyệt đã được hoàn thiện. Khi cần đối chiếu chủ đầu tư sẽ cung cấp cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề pháp lý khi đầu tư vào dự án.

phap ly minh bach du an the matrix one

MIK Group đảm bảo tính pháp lý minh bạch cho dự án

Sở hữu sản phẩm dự án The Matrix One lâu dài

Hình thức sở hữu sản phẩm của dự án The Matrix One rất được nhà đầu tư và khách hàng cư dân quan tâm. Khi đầu tư vào một căn hộ tại dự án này bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn. Chủ đầu tư sẽ cung cấp giấy bàn giao căn hộ cho khách hàng khi thanh toán xong. Đối với khách hàng nước ngoài thì sẽ được sở hữu trong vòng 50 năm.

Chứng nhận sở hữu căn hộ cung cấp là chứng nhận sổ hồng theo quy định của nhà nước. Theo tiến độ thanh toán thông thường, khách hàng sẽ được thông báo bàn giao căn hộ ở đợt thanh toán thứ 8. Sau khi thanh toán chủ đầu tư sẽ thông báo về việc bàn giao sổ hồng trong 7 ngày.

Khách hàng có thể tùy chọn thanh toán thường hay thanh toán sớm đều được. Cụ thể tiến độ thanh toán của dự án The Matrix như sau:

Thanh toán sớm 70%:

 • Đợt 1: KH thanh toán 25% giá bán căn hộ trong đó có tiền đặt cọc, trong 1 tuần sẽ ký thỏa thuận đặt cọc.
 • Đợt 2: KH thanh toán 50% giá bán căn hộ trong 1 tháng từ khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 3: KH thanh toán 15% giá bán căn hộ trong 2 tháng ký hợp đồng mua nhà.
 • Đợt 4: KH thanh toán 25% gia bán căn hộ trong 1 tuần nhận thông báo bàn giao.

Thanh toán sớm 95%:

 • Đợt 1: KH thanh toán 10% giá căn hộ trong vòng 1 tuần sau khi ký TTĐC.
 • Đợt 2: KH thanh toán 70% giá bán căn hộ trong 30 ngày sau khi ký HĐMB.
 • Đợt 3: KH thanh toán 15% giá bán căn hộ trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 4: Thanh toán 5% giá bán căn hộ trong 7 ngày sau khi có thông báo bàn giao.

Thanh toán thông thường:

 • Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ trong 7 ngày sau khi ký TTĐC.
 • Đợt 2 đến đợt 6: Thanh toán 10% giá trị căn hộ theo tiến độ thi công.
 • Đợt 7: Thanh toán 25% giá trị căn hộ tại thời điểm bàn giao.
 • Đợt 8: Thanh toán 5% giá bán căn hộ trong 7 ngày sau khi có thông báo bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị cho khách hàng khi mua sản phẩm dự án chung cư The Matrix One. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời đường dài thì không nên để lỡ dự án này.

Leave a Reply