Tiến độ Xuân Thảo Residence đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Xuân Thảo Residence ra sao? Dự kiến khi nào bàn giao? Đây là câu hỏi được nhiều khách quan tâm mà về dự án do chủ đầu tư Xuân Thảo triển khai tại Long An.

Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia nhà Today tìm hiểu thêm về tiến độ dự án Xuân Thảo Residence qua bài viết sau đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích một số lý do nên mua tại: Xuân Thảo Residence

Tiến độ Xuân Thảo Residence ra sao?

Vào ngày 09/11/2022 dự án Xuân Thảo Residence vừa được UBND tỉnh Long An giao đất đợt 1 với pháp lý sổ hồng và thời gian sở hữu lâu dài minh bạch rõ ràng. Giúp thuận lợi mua bán chuyển giao sản phẩm đến tay quý chủ nhân.

Sau khi được giao đất chỉ vài ngày, dự án đã được rầm rộ ra quân rao bán. Nhờ sức hút của mình, Xuân Thảo Residence đã nhanh chóng thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án được chủ đầu tư quy hoạch trên quỹ đất 3.8ha phát triển tổng cộng 199 căn nhà phố Semi Compoud cao cấp E-House và T-House. Gồm 114 shophouse, 74 nhà phố và 11 biệt thự cùng 8 hạng mục tiện ích nội khu nổi bật dự kiến bàn giao vào quý IV/2022.

Hiện tại, tiến độ Xuân Thảo Residence đang được chủ đầu tư gấp rút tiến hành công đoạn giải phóng mặt bằng. Qua khảo sát của đội ngũ Nhà Today tại công trường máy móc hiện đại đã được tập kết đầy đủ và nhân lực thi công hùng hậu luôn sẵn sàng đảm bảo tiến độ diễn ra khả quan nhất.

Bên cạnh đó, phần cổng chào đã hoàn thành để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện dự án. Cùng nhà mẫu đã xây dựng 4 tầng, đã hoàn thiện mặt ngoài chuẩn bị để đón tiếp khách tới tham quan và chào bán sản phẩm trong thời gian tới.

Theo kinh nghiệm của nhóm chuyên gia Nhà Today có thể nhận định rằng dự án Xuân Thảo Residence sẽ được triển khai đúng tiến độ và bàn giao chất lượng nhất tới tay khách hàng vào quý IV/2023 như đã cam kết.

Hiện dự án đang triển khai dòng Shophouse, quý khách hàng quan tâm tới có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật kèm phân tích chi tiết tại: Shophouse Xuân Thảo Residence

Tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Xuân Thảo Residence ra sao?

Xuân Thảo Residence có vị trí vô cùng đắc địa tại mặt tiền Hương lộ 10, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nằm giáp ranh với TP. HCM và cũng là cửa ngõ cầu nối giữa thành phố với 13 tỉnh thành miền Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu giao thông quy hoạch đồng bộ được bao quanh bởi nhiều tuyến đường trọng điểm quốc gia như quốc lộ 1A, cao tốc HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường đai 3 và 4. Tạo vô số lợi thế về đi lại và giao thương, thúc đẩy giá bán tăng cao khi mỗi hạng mục hoàn thành.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành vào năm 2025. Dài hơn 57 km đã tái khởi công và đẩy nhanh tiến độ với công đoạn giải phóng mặt bằng đã hoàn thành. Cùng với nhiều hạng mục đã hình thành như đoạn đầu từ Bến Lức đến nút giao với quốc lộ 1A tại Bình Chánh.

Đường vành đai 3 dài là 97.7km dự kiến thông toàn tuyến vào năm 2026, hiện tại đang giải phóng mặt bằng trong đó đoạn đi qua tỉnh Bình Dương cơ bản đã đưa vào khai thác.

Đường Vành Đai 4 có từ 6 đến 8, làn xe rộng 74.5m sẽ được khởi công tháng vao 9/2024 và khai thác trong quý I/2028, góp phần thay đổi bộ mặt giao thông toàn tỉnh Long An.

Qua bài viết về tiến độ Xuân Thảo Residence do nhóm chuyên gia nhà Today vừa chia sẻ hy vọng có thể giải đáp nhu cầu quan tâm tìm hiểu của quý khách hàng về khu đô thị Xuân Thảo Residence.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/