CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 01/2021 DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Sau thời gian dài thi công và triển khai dự án, tính đến thời điểm hiện nay tháng 01/2021, chung cư The Matrix One đã hoàn thiện một số hạng mục nhất định. Theo đúng kế hoạch, công trình sẽ sớm được ra mắt và bàn giao cho khách hàng theo đúng lịch trình dự kiến. 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE THÁNG 01/2021

chung cu the matrix one

Tiến độ thi công tháng 01/2021 dự án chung cư The Matrix One

Dưới sự cộng tác của chủ đầu tư MIK Group và đơn vị thi công uy tín là đơn vị Coteccons, dự án chung cư The Matrix One đã đạt được một số thành tựu nhất định trong các hạng mục quan trọng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai “ông lớn” đảm bảo công trình được tiến hành đúng tiến độ với chất lượng xây dựng tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn được yên tâm và chờ đợi dự án được ra mắt hoành tráng và mỹ lệ.

Dự án The Matrix One đã hoàn thiện trên 60% diện tích khu vườn Nhật trên tầng 43. Đây là khu vực nghỉ dưỡng quan trọng cho cư dân đô thị. Nhiều bồn hoa và cây cảnh được xây dựng và lắp đặt hơn một nửa yêu cầu. Hai tòa cao ốc 44 tầng được hoàn thiện căn bản và sớm được cho ra mắt cư dân đô thị. 

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ THE MATRIX ONE CHIÊM NGƯỠNG TRỌN VẸN NHỮNG SỰ KIỆN LỚN

Tiếp đến là lắp đặt và bao phủ hơn 80% diện tích mặt ngoài bằng loại kính Low-e chất lượng cao. Đây là loại kính công dụng và có giá thành cao thường được các dự án nhà cao tầng sử dụng. Kính Low-e không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho dự án mà còn giúp giảm tia UV hiệu quả, làm mát ngôi nhà. Việc đầu tư chỉnh chu của MIK Group đảm bảo công trình trở nên sáng giá và cao cấp hơn.

Công trình hiện nay đã hoàn thiện 100% phần trát từ tầng 40 trở xuống, sắp sửa đón một diện mạo mới. Phần trát là một trong những khâu đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng, sau khi hoàn thiện khâu này công trình dễ dàng triển khai những bước tiếp theo. Vậy là dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì tính đến tháng 01/2021 đã hoàn thiện được những hạng mục nhất định.

Đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc được trang bị hiện đại cùng sự giám sát chặt chẽ từ ban quản lý thi công đã giúp công trình đạt đúng tiến độ đề ra. Dự án hứa hẹn trở thành khu tổ hợp nhà ở cao cấp cùng những kiến trúc tinh hoa hội tụ.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUÀ ƯU ĐÃI TỪ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE THÁNG 01/2021

Chủ đầu tư The Matrix One Mỹ Đình đã có những chính sách bán hàng và các chương trình quà tặng mới, nhiều ưu đãi hơn dành tặng khách hàng trong tháng 1 năm 2021. Cụ thể những chính sách đổi mới đó là gì hãy tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

chung cu the matrix one

Chính sách bán hàng cho tiến độ thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ 

Đối với hình thức thanh toán tiêu chuẩn, tiến độ được chia ra làm 8 đợt thanh toán cụ thể: 

 • Đợt 1: thanh toán 20% giá trị căn hộ (bao gồm VAT tương ứng) theo HĐMB và 5% gia bán căn hộ theo thỏa thuận về thanh toán đối với vay vốn ngân hàng. Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ thanh toán 25% giá bán căn hộ theo HĐMB và 5% giá bán căn hộ theo thỏa thuận về thanh toán. 
 • Đợt 2: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng)
 • Đợt 3: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 4: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 5: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 6: thanh toán 10% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) 
 • Đợt 7: với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng thanh toán 20% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) cùng 5% giá bán căn hộ và VAT tương ứng. Đối với khách hàng có vốn tự chủ thanh toán 20% giá bán căn hộ kèm VAT tương ứng. 
 • Đợt 8: thanh toán 5% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) khấu trừ từ khoản tiền theo thỏa thuận về thanh toán nêu trên. 

Đối với hình thức thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ The Matrix One:

 • Đợt 1: thanh toán 25% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán đủ tiền đặt cọc
 • Đợt 2: thanh toán 50% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 3: thanh toán 25% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày có thông báo bàn giao căn hộ.

Đối với hình thức thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ The Matrix One Mễ Trì:

 • Đợt 1: thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày thanh toán đủ tiền đặt cọc
 • Đợt 2:  thanh toán 70% giá bán căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 3: thanh toán 15% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Đợt 4: thanh toán 5% giá bán căn hộ tại thời điểm bàn giao căn hộ.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

chung cu the matrix one

Ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One

 • Chiết khấu 13,5% giá trị toàn căn hộ.
 • Hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng.
 • Sở hữu gói quà tặng trị giá 150.000.000đ dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng 1/2021 ( SỐ LƯỢNG CÓ HẠN ).
 • Miễn phí 1 năm phí dịch vụ.
 • Chỉ cần trả trước 10%, để được sở hữu ngay căn hộ chuẩn hạng A độc tôn chung cư The Matrix One tại Hà Nội, hòa vào cuộc sống thời thượng, riêng tư, đẳng cấp, khác biệt thì liệu có đáng?

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ thi công cũng như chính sách bán hàng và các phần quà ưu đãi áp dụng trong tháng 01/2021 của dự án chung cư The Matrix One. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án sáng giá này. Để biết chi tiết bảng giá The Matrix One từng loại hình căn hộ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin để chuyên viên kinh doanh chủ động liên hệ tư vấn miễn phí cho khách hàng. 

Leave a Reply