NHỮNG YẾU TỐ GIÚP CHUNG CƯ THE MATRIX ONE TỎA SÁNG THÀNH TRUNG TÂM MỸ ĐÌNH 

Chung cư The Matrix One tọa lạc tại một vị trí đắc địa mà bao nhiêu chủ đầu tư đang muốn khai thác. Điều kiện của khu vực rất tốt, những yếu tố hỗ trợ cho việc phát triển lâu dài. Chính những điều kiện đó đã giúp các dự án thuộc phân khúc cao cấp như chung cư Matrix One tỏa sáng. 

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH TRỢ LỰC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 

Muốn phát triển thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội cần có nhiều chính sách thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế. Đây là điều kiện cần và đủ để thị trường bất động sản có nhiều đột phá hơn trong tương lai. 

chung cu the matrix one

Chung cư The Matrix one thừa hưởng nhiều lợi ích từ chính sách Chính phủ

Đến nay, khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm đã phát triển được nhiều chuỗi dự án cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế nhờ vào những chính sách mới đó như: 

 • Ngân hàng Nhà nước xác định lộ trình hạn chế tín dụng, kiểm soát tín dụng có liên quan đến bất động sản giúp tránh gây ra bất ổn thị trường. 
 • Thủ tục lựa chọn nhà đầu từ sử dụng đất đã thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng, cũng đã chính thức có hiệu lực giúp các dự án như chung cư The Matrix One triển khai đúng thời hạn. 
 • Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã hỗ trợ những trường hợp thuê đất trẻ hàng năm bằng cách miễn thuế đất 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch bệnh,…

Mặc dù bối cảnh kinh tế, xã hội của nước ta đang khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng với chính sách từ Chính phủ đã giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tiếp tục phát triển mạnh, lấy lại thăng bằng và đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho thị trường. 

>>> Xem thêm:  CHIẾN LƯỢC THU HÚT KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE? 

Những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư The Matrix One có thể yên tâm hơn về tiến độ thi công và ban giao nhờ những yếu tố trên đây. 

DIỆN MẠO KHU VỰC MỸ ĐÌNH THAY ĐỔI TỪNG NGÀY

Diện mạo khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm đã và đang ngày một thay đổi nhờ vào những chính sách trợ lực của Chính phủ. Cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông tại khu vực này đã hoàn thiện, hỗ trợ cho việc phát triển các dự án bất động sản hạng sang như chung cư The Matrix One trở thành tâm điểm thị trường, nâng cao giá trị. 

Mạng lưới giao thông khu vực phía Tây là nơi sở hữu những tuyến đường trọng điểm của cả thành phố. Các tuyến đường lớn được đầu tư mở rộng đáp ứng nhu cầu lưu thông với mật độ lớn, đường nhỏ cũng được xây dựng đồng bộ để thúc đẩy giao thông thuận tiện hơn. Đặc biệt hệ thống đường giao thông thế hệ mới cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện, sớm đưa vào hoạt động. Khi tuyến đường sắt trên cao thế hệ mới chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp hành khách và cư dân của chung cư The Matrix One đi lại một cách thuận tiện, dễ dàng, rút ngắn tối đa thời gian. 

Theo hướng quy hoạch và mở rộng của thành phố thì năm 2030 khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm mới của thành phố. Vì điều này mà chung cư The Matrix One Mễ Trì đã được thừa hưởng không ít lợi ích. Điển hình chính là hệ thống giao thông huyết mạch có thể kể đến như: 

 • Đường Lê Đức Thọ. 
 • Đường Hàm Nghi. 
 • Đường vành đai 3. 
 • Đường Đại lộ Thăng Long. 
 • Đường Dương Đình Nghệ. 
 • Đường Phạm Hùng. 
 • Đường quốc lộ 32. 
 • Đường Metro – Nhổn – Ga Hà Nội,… 
chung cu the matrix one

Vị trí đặc biệt của chung cư The Matrix One

Trong đó, đường Lê Quang Đạo là tuyến đường trọng yếu dài 2km, rộng từ 60 đến 100m chia thành 4 làn nối liền khu vực Mễ Trì và Mỹ Đình, gần với điểm giao ngã ba Láng – Hòa Lạc. Hiện tại tuyến đường này vẫn đang tiếp tục thi công để nối xuống Hà Đông. Dự kiến khi hoàn thiện, đường Lê Quang Đạo sẽ dài 2,88km. Điểm đầu tuyến cắt đại lộ Thăng Long, điểm cuối là đường Lê Trọng Tấn cùng với đường vành đai số 3 và 5 sẽ giúp mạng lưới giao thông được mở rộng, hoàn thiện, từ khu vực phía Tây cư dân nơi đây nói chung và cư dân dự án chung cư The Matrix One Mỹ Đình nói riêng có thể thoải mái kết nối các các khu đô thị, khu vực khác trên địa bàn thành phố. 

Không chỉ vậy, dự án chung cư The Matrix One còn sở hữu vị trí liền kề đường đua công thức 1 chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị cho cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Sân vận động quốc gia cách dự án không quá xa, chỉ cần 5 phút di chuyển là cư dân có thể đến và hòa mình vào không khí nồng nhiệt nơi đây. Liền kề dự án cũng chính là Bộ Ngoại Giao, các cơ quan bộ ngành khác cách dự án không quá xa chỉ cần 5 đến 10 phút di chuyển là đến. 

Chung cư The Matrix One sở hữu mọi ưu thế vượt trội mà một dự án cao cấp có được. Sở hữu một không gian sống tại dự án này chắc chắn cư dân sẽ có một cuộc sống đầy đủ, thuận tiện. 

Với nhu cầu mua nhà cao cấp để ở như hiện nay, chung cư The Matrix One đã “lọt vào mắt xanh” của không ít người. Vậy bạn còn chần chờ điều gì mà không nhanh tay đặt mua một căn hộ tại đây cơ chứ.

Leave a Reply