THE MATRIX ONE: ĐẦU TƯ “GIÁ TRỊ THỰC” LÊN NGÔI

Khi thị trường bất động sản bước vào thời khó khăn, nhà đầu tư có xu hướng đi tìm những sản phẩm “ăn chắc mặc bền”. Do đó, phân khúc bất động sản có tiềm năng thực, giá trị sử dụng thực, ngoài lợi nhuận từ việc tăng giá sẽ có dòng tiền từ việc cho thuê như dự án The Matrix One là phương án tốt ở thời điểm này.

ĐẦU TƯ “LƯỚT SÓNG” HẾT THỜI

 The Matrix One

Shophouse The Matrix One nằm trên mặt đường Lê Quang Đạo thông thoáng

Theo VTV đưa tin, với những thay đổi của thị trường, thời kỳ đầu tư lướt sóng bất động sản đã chấm dứt, không còn là lựa chọn của nhà đầu tư. Ông Nguyễn Hải Anh – Giám đốc Kinh doanh CTCP BĐS Indochine nhận định, trong bối cảnh thị trường hiện nay, những dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu sử dụng thực, dòng tiền ổn định sẽ được nhà đầu tư săn lùng bởi giá trị khai thác thương mại lớn và tính thanh khoản tốt.

Tại shophouse The Matrix One, hoạt động kinh doanh được bảo chứng vững vàng từ nguồn khách hàng dồi dào: khách hàng di chuyển qua ngã tư Lê Quang Đạo – khu vực sôi động bậc nhất Mỹ Đình,khách hàng từ các văn phòng kề cận, khách hàng trực tiếp đến từ 2 tòa chung cư. Bên cạnh đó, thiết kế tối ưu công năng của shophouse giúp nhà đầu tư dễ dàng kết hợp kinh doanh thương mại và sinh hoạt gia đình. Tầng 1-2 chủ nhân có thể phát triển các mô hình kinh doanh đồng thời biến tấu tầng 3 là nơi sinh sống riêng tư của cả gia đình.

Với những lợi điểm đó, shophouse The Matrix One không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng thực và kinh doanh cho những nhà đầu tư sành sỏi mà còn là sản phẩm sở hữu tính thanh khoản tốt, bảo chứng cho dòng tiền ổn định và khả năng sinh lời triển vọng trong tương lai.

>>>Xem thêm: SHOPHOUSE THE MATRIX ONE: TỐI ƯU CÙNG KINH DOANH CỘNG SINH

THE MATRIX ONE: GIÁ TRỊ THỰC ĐANG DẦN SOÁN NGÔI 

Với số lượng cực ít, chỉ gồm 20 căn, các shophouse khối đế tại đây sẽ không phải cạnh tranh quá nhiều về mặt kinh doanh. Nhờ tọa lạc ngay chân tòa tháp đôi 43 tầng chung cư và cạnh vườn nội khu thoáng đãng, các căn shophouse hứa hẹn trở thành lựa chọn ưu tiên của cư dân.

The Matrix One

Mặt trong shophouse The Matrix One view nội khu xanh mướt với rất nhiều tiện ích hấp dẫn

Đặc biệt, cùng với các nhân viên tại các văn phòng tại tầng 4 trong tổ hợp dự án, shophouse khối đế The Matrix One sẽ là nơi gặp gỡ, mua sắm, trải nghiệm giải trí tuyệt vời… Đây là yếu tố thuận lợi giúp chủ sở hữu hoặc khách thuê dễ dàng thu hút dòng khách lớn, gia tăng nguồn thu nhập đều đặn, nhất là khi dự án đã được bàn giao và đón lượng lớn cư dân về sinh sống.

Bên cạnh lượng khách hàng là cư dân của dự án, shophouse khối đế The Matrix One còn đón trọn tệp khách cơ hữu lân cận nhờ tọa lạc tại vị trí đủ sầm uất – đắt giá nhất phía Tây, ngay ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì – trục đường mọc san sát các tòa cao ốc với hàng trăm nghìn lượt qua lại mỗi ngày. Sở hữu tọa độ “ngàn đô” hiếm hoi còn sót lại, shophouse The Matrix One sẽ đem lại giá trị kinh doanh vượt trội dành cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Xuống tiền sở hữu shophouse khối đế The Matrix One thời điểm này, nhà đầu tư sẽ có sẵn một tập khách hàng ổn định mà không cần phải chờ đợi, đồng thời hoàn toàn an tâm về tính pháp lý của dự án. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách tài chính vô cùng hấp dẫn tới từ nhà đầu tư. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.