THE MATRIX ONE – ĐỊNH DANH CỦA DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Không chỉ dựa vào những nguyên tắc thiết kế thông thường, dự án chung cư cao cấp The Matrix One kiến tạo nên những chuẩn mực bậc nhất về không gian sống. Dự án đang dần định hình xu hướng sống mới cho giới thượng lưu thủ đô, là nơi định danh của những doanh nhân thành đạt.

ĐỊNH DANH CỦA DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, cuộc đời của những doanh nhân thành đạt giống như một nốt nhạc cao với những thành công huy hoàng trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những những nốt nhạc cao và sáng đó, họ cũng cần có những nốt trầm cho bản thân mình. Những nốt trầm ấy sẽ khiến cho cuộc sống của họ trở nên đồng điệu, góp phần giúp họ cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo các nghiên cứu về tâm lý học đã nhận định rằng, những doanh nhân thành thành đạt lại càng muốn đơn giản hóa cuộc sống của mình. Tâm lý này được hình thành là do chính bản thân họ luôn phải đương đầu với rất nhiều áp lực không tên của cuộc sống. Chính bởi vậy, họ thường mong muốn lựa chọn một nơi an cư yên bình, với không gian thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên như The Matrix One để có thể cân bằng cuộc sống quá đỗi bộn bề của mình.

the matrix one

The Matrix One mang đến không gian yên bình, thanh tịnh và gần gũi với thiên nhiên để cân bằng cuộc sống

Đây cũng chính là lý do khiến cho dự án The Matrix One càng trở nên có sức hút hơn với giới doanh nhân thành đạt. Nơi đây hội tụ tất cả những yếu tố về tiện nghi, mang đến sự thăng hoa về cảm xúc, nơi có đủ không gian để cả gia đình cùng nhau thả bước thư giãn sau một ngày bận rộn. Tại đây, khách hàng được sống với trong một cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt, là nơi hội tụ của những con người cùng đẳng cấp với sự tương đồng trong phong cách sống.

>>> Xem thêm:  THE MATRIX ONE – SỐNG CHUẨN TINH HOA THỜI ĐẠI

Một điểm thu hút khác khiến The Matrix One trở thành nơi định danh cho những doanh nhân thành đạt là vị trí đắc địa kết nối giao thương. Dự án nằm ngay tại trung tâm kinh tế với hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại, giúp cho mọi hoạt động di chuyển của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống thủ đô sôi động.

TRIẾT LÝ XÂY DỰNG 3P DÀNH CHO DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT CỦA THE MATRIX ONE

Để kiến tạo nên một nơi định danh cho những doanh nhân thành đạt Hà Nội, The Matrix One mang đến triết lý xây dựng 3P gồm: Peaceful (sống yên bình), Proficiency (tối ưu trong thiết kế) và Perspective (nâng tầm trải nghiệm sống). Với triết lý xây dựng 3P này, dự án mang đến Hà Thành một không gian sống chuẩn mực bậc nhất, nơi mà tất cả doanh nhân thành đạt của thủ đô đều hướng tới.

Đến với dự án The Matrix One, mọi sự sầm uất, ồn ào của Hà Nội sẽ bị chặn lại sau cánh cổng. Tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng một phong thái tĩnh tại, yên bình với thiên nhiên xanh ngập tràn, mang đến những nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ ngoài thanh tịnh ấy vẫn là sự sôi động của của cuộc sống thượng lưu, với những dịch vụ tiện ích sang chảnh đáp ứng mọi nhu cầu cho những người thành đạt.

the matrix one

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên cùng nguồn năng lượng ngập tràn The Matrix One

Cuộc sống an yên luôn bắt đầu bởi những điều thuần túy. Tại dự án, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra hơi thở xanh chính là “hương sắc” chủ đạo trong toàn bộ lối quy hoạch, còn yếu tố về mật độ xây dựng chỉ đóng vai trò thứ yếu. Bởi vậy, an ninh tại đây luôn được đảm bảo một cách nghiêm ngặt, để khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tự do, tự tại, không phải lo nghĩ.

Tại đây, các câu lạc bộ thể chất luôn hoạt động một cách sôi nổi để đáp ứng nhu cầu vận động và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Rèn luyện thể chất cũng chính là phong thái sống khó hòa lẫn và hòa tan của giới doanh nhân thành đạt nói chung và giới thành đạt Hà Nội nói riêng.

Các căn hộ The Matrix One có phong cách thiết kế tân cổ điển đầy sang trọng và bắt mắt. Được ứng dụng công nghệ hàng đầu cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới, thiết kế dự án không chỉ phảng phất hơi thở của một vùng trời Âu cổ kính mà còn mang đến dự vị hiện đại, phóng khoáng cho căn hộ.

Với những lợi thế vượt trội như thế này, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi dự án The Matrix One lại nhanh chóng trở thành xu hướng và là niềm mong ước của giới doanh nhân thành đạt. Dự án là biểu tượng cho những giá trị hoàn mỹ trong phong cách sống, giá trị sống và thể hiện vị thế của người thành đạt.

Leave a Reply