The Matrix One – “phao cứu sinh” cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp

Năm 2020, đại dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nền kinh tế trên toàn cầu, thị trường bất động sản bị ảnh hưởng ít nhiều. Phân khúc nghỉ dưỡng, cho thuê thương mại liên tục bị tổn thất riêng chỉ có phân khúc nhà ở là ít bị tác động nhất. Phân khúc bất động sản đang là “phao cứu sinh” cho các tập đoàn. Dự án nổi bật đang được quan tâm đến trong thời gian này chính là The Matrix One.

the matrix one

Sa Bàn tại văn phòng bán hàng dự án The Matrix One

The Matrix One đã “cứu” doanh nghiệp như thế nào?

Tổn thất do đại dịch bệnh gây ra không chỉ riêng gì thị trường bất động sản mà nó ảnh hưởng đến toàn ngành kinh tế. Khó khăn mà đại dịch gây ra khiến phân khúc bất động sản có nhiều tổn thất, khó khăn chồng chất khó khăn. Riêng bất động sản nhà ở là phân khúc ít bị tác động nhất, điểm sáng trong phân khúc này chính là The Matrix One – nhà ở phân khúc cao cấp do tập đoàn MIK Group triển khai.

Giới chuyên gia đánh giá rất cao về dự án này trên các phương diện: vị trí, hạ tầng giao thông, tiềm năng phát triển, quy hoạch… Những dự án tốt như dự án chung cư Matrix One sẽ có giá trị thanh khoản cao sau khi nền kinh tế đi vào hoạt động bình thường sau đại dịch.

Dự án của MIK Group xây dựng ở đường Lê Quang Đạo, liền kề với đường đua công thức 1. Dự án đã triển khai từ trước Tết 2020 và đến nay luôn là tâm điểm của thị trường phía Tây. Dự án nổi bật với vị trí đặc biệt, lợi thế về cơ sở hạ tầng nay càng “hot” hơn khi tình hình dịch bệnh làm thay đổi thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua nhà tại The Matrix One có thể tìm hiểu thông tin về dự án qua cách kênh hotline hoặc website về dự án. Các thông tin cập nhật về dự án chính xác, mới nhất để khách hàng tham khảo. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, qua dịch khách hàng có thể tham quan nhà mẫu sau đó xuống tiền. Hình thức tư vấn online luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Khi mua nhà trong giai đoạn này, quý khách sẽ được mua sản phẩm với mức giá hợp lý. Dịch bệnh qua đi nhu cầu về nhà ở cao hơn thì nhà đầu tư sẽ thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

>>> Xem thêm bài viết: The Matrix One – Đích đến của cộng đồng cư dân quốc tế

The Matrix One – dự án nhà ở đáng mua nhất thời điểm hiện tại

Ảnh hưởng từ dịch bệnh nên quyết định xuống tiền của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Để thu hút được khách hàng “rót tiền” ở thời điểm hiện tại thì dự án bất động sản đó đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí đưa ra. Tiêu chí để khách hàng xuống tiền cho một dự án bất động sản bao gồm có: vị trí giao thông kết nối, môi trường sống, thiết kế và cơ hội sinh lời khi dịch bệnh hết. Xét trên các khía cạnh thì The Matrix One hoàn toàn đủ sức đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Chính điều này đã giúp dự án luôn nằm trong top đầu từ khi ra mắt cho đến nay. Sự quan tâm của khách hàng về siêu phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dự án được đánh giá cao về vị trí khi được xây dựng ngay mặt tiền đường Lê Quang Đạo. Liền kề đó là những công trình công cộng đã được xây dựng, hệ thống giao thông đã được đồng bộ. Mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực giúp cư dân dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực khác nhau.

Những công trình giải trí, thể thao văn hóa hàng đầu của Việt Nam tại khu vực này. Từ chung cư The Matrix One cư dân có thể kết nối đến sân vận động quốc gia, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu liên hợp thể thao một cách dễ dàng. Không chỉ có công trình phục vụ giải trí, cư dân còn được trải nghiệm hệ thống bệnh viện chất lượng cao: viện huyết học trung ương, bệnh viện An Sinh… và hệ thống giáo dục danh tiếng.

Nội khu dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì còn có hơn 39 tiện ích đẳng cấp. Công viên điều hòa 14ha được xây dựng phía trước tạo cảnh quan ấn tượng, thu hút. Những trải nghiệm mà cư dân được thử những dự án cao cấp khác không thể đáp ứng được. Không những thế chủ đầu tư còn chú trọng về mặt bằng quy hoạch đảm bảo cuộc sống xanh cho cư dân. Mỗi sàn chỉ có 10 căn hộ phục vụ bởi 6 thang máy tốc độ cao, cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Không gian xanh trải đều khắp mọi ngóc ngách của chung cư từ đường đi bộ đến ban công từ nhà.

Các căn hộ của dự án đều có từ 1 đến 2 mặt tiền, thiết kế căn hộ mở để đón nắng và gió tự nhiên. Chung cư có hệ thống lọc khí và nước sạch dẫn đến từng căn hộ. Hai yếu tố này đã giúp dự án thêm phần đặc biệt và trở thành hàng hiếm trên thị trường.

Tiềm năng sinh lời của dự án cao khi khu vực này có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Giá trị sinh lời khi nhà đầu tư cho thuê lại không hề nhỏ. Kênh đầu tư làm giàu nhanh chóng cho nhà đầu tư chính là đầu tư vào chung cư Matrix One.

Không lựa chọn nào đúng đắn hơn khi bạn đầu tư vào The Matrix One. Hiện tại dự án vẫn đang triển khai hình thức tư vấn và tìm hiểu online để phục vụ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Leave a Reply