CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 2/2020

Dự án chung cư The Matrix One khởi công xây dựng vào quý II/2019, dự án là sự kết hợp giữa chủ đầu tư MIK Group và nhà thầu Coteccons, một đơn vị là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, một đơn vị là nhà thầu xây dựng uy tín, đã từng đảm nhiệm các công trình được xem là biểu tượng của đất nước, thành phố như tòa tháp Landmark 81,  tòa nhà văn phòng Viettel.

Hình ảnh cập nhật vào ngày 20/02/2020 tại công trường dự án The Matrix One ( thực hiện ảnh: Tuấn Anh)

Thông tin từ cán bộ tập đoàn, dự án The Matrix One được xây dựng theo phương pháp tường bê tông chịu lực 4 mặt các tòa nhà, vì vậy mà độ chính xác về thiết kế cũng như thời gian phải tuyệt đối chính xác, để đảm bảo kiến trúc và chất lượng tường. Sau khi hoàn thiện, thì tường bê tông sẽ có tác dụng cách âm cực tốt, trong căn hộ sẽ là tường phẳng không cột, và điều quan trọng nhất là sẽ không bị ẩm thấp vào mùa “nồm” đây được xem là giải pháp mới trong việc giải quyết thực trạng thời tiết đặc thù ở Hà Nội.

>>> Xem thêm: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA CHUNG CƯ THE MATRIX ONE THÁNG 5/2020

nha mau the matrix one

Nhà mẫu dự án chung cư The Matrix One nằm đối diện dự án bên qua đường Lê Quang Đạo

Song song với tiến độ thi công dự án chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, chủ đầu tư hiện tại đã hoàn thiện đến 90% nhà mẫu tại phía đối diện dự án, qua đường Lê Quang Đạo., các căn hộ mẫu là các căn 2 ngủ 2 vệ sinh, 3 ngủ 2 vệ sinh và căn Penhouse 4 ngủ. Nhà mẫu dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động từ cuối tháng 11. Trùng với thời điểm chính thức ra hàng dự án chung cư The Matrix One. Ngay từ thời điểm này, quý khách hàng có thể đăng kí tham quan căn hộ mẫu, và tham khảo giá bán dự kiến, cập nhật mặt bằng căn hộ và đặt chỗ thiện chí tại website: https://thematrixones.com.vn hoặc liên hệ hotline: 091 646 9191!

 

Leave a Reply